USM Healthcare

Người viết Admin
Ngày: 4:26 15/08/2017

Visit us: www.usm.com.vn

Công ty CP Nhà máy Trang thiết bị Y tế USM Healthcare được thành lập vào năm 2012, là công ty VN đầu tiên sản xuất các sản phẩm công nghệ cao bao gồm: Hệ thống Stent mạch vành, bóng nong mạch vành, và các phụ kiện sử dụng trong can thiệp tim mạch. Bên cạnh đó USM Healthcare còn sản xuất và cung cấp các mặt hàng vật tư tiêu hao y tế khác như: Kim luồn tĩnh mạch, dây ống thở và băng dính vết thương… Nhà máy với đội ngũ kỹ sư tâm huyết tham gia vào sản xuất và không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm, đồng hành cùng ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang thiết bị y tế. Chúng tôi có nhiệt huyết và quyết tâm thay đổi thực trạng sản xuất trang thiết bị y tế vẫn còn hạn chế ở Việt Nam hiện nay và vươn ra thị trường quốc tế.

Nhà máy USM Healthcare tại Khu Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh

USM Healthcare, Với sứ mệnh mang đến cho người dùng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp, luôn hoạt động theo châm ngôn “Sự an toàn của bệnh nhân là trên hết”. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R&D) của chúng tôi phối hợp với những chuyên gia nước ngoài qua chương trình hợp tác quốc tế, các y bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để đem đến những sản phẩm trang thiết bị y tế mang tính hiệu quả và phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay hơn. Từ tiền đề đó, chúng tôi sản xuất những sản phẩm trang thiết bị y tế được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng với mức độ nghiêm ngặt  cao như ISO 9001:2015, ISO 13485:2016 và WHO-GMP. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tìm kiếm những sự sáng tạo và đặt ra câu hỏi “Điều gì tốt hơn nữa?” cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Một bước trong quy trình sản xuất Stent mạch vành

Một bước trong quy trình sản xuất Stent mạch vành

Nhận thức được về vấn đề Nghiên cứu phát triển (R&D) luôn là kim chỉ nam trong ngành sản xuất trang thiết bi vật tư y tế, bộ phận R&D luôn  tiếp thu ý kiến phản hồi của các bác sĩ, những người trực tiếp sử dụng để cải thiện sản phẩm của nhà máy ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng với nhu cầu và xu hướng sữ dụng sản phẩm chất lượng cao của ngành y tế trong và ngoài nước hiện nay và xu hướng sử dụng trong tương lai. Với chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, tôn chỉ mục tiêu đảm bảo chất lượng, Nhà máy United Healthcare phấn đấu đến năm 2020 trở thành đơn vị  Nghiên cứu – Sản xuất trang thiết bị vật tư tiêu hao y tế kỹ thuật cao hàng đầu Việt Nam.

Hợp tác ký kết hợp tác nghiên cứu phát triển công nghệ y sinh học.

USM Healthcare luôn không ngừng nỗ lực để mang lại những giá trị cốt lõi: An toàn – Chất lượng – Uy tín, USM Healthcare luôn tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo trong lĩnh vực sản xuất cung cấp các sản phẩm vật tư tiêu hao y tế.

Giáo sư Thạch Nguyễn trao đổi kinh nghiệm với đội ngũ kỹ sư về xu hướng phát triển

của sản phẩm tim mạch hiện nay và trong tương lai

Giáo sư  Phạm Gia Khải tham quan quy trình sản xuất Stent mạch vành tại USM Healthcare

 

 

 

Khách hàng
Tin tức
  • Visit us: www.usm.com.vnCông ty CP Nhà máy Trang thiết bị Y tế USM Healthcare được thành lập vào năm 2012, là công ty VN đầu tiên sản xuất các sản phẩ..
  • Hà nội, ngày 5 tháng 10 năm 2015.  Kính thưa các Quý vị đại biểu, Kính thưa các vị khách Quốc tế, Thưa toàn thể anh chị em đồng nghiệp.Trước tiên, tha..
  • Phân Hội Tim mạch can thiệp Việt nam với tên tiếng anh là Vietnamese Society of Interventional Cardiology được thành lập trên quyết định 45/03/TM ký n..
  • Xơ cứng động mạch là một yếu tố nguy cơ cao phát triển bệnh tim do các động mạch bị thu hẹp bởi sự tích lũy chất béo trên thành động mạch, khiến máu v..
  • Trong trường hợp bệnh động mạch vành, nhiều yếu tố phối hợp lại làm hư hại các động mạch của bạn.Khi nói về các bệnh nhiễm, chúng ta có một lập luận: ..

Nhà Tài Trợ